Watnoinoppakhun School

วันที่ 08 ก.ค. 2563

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ นำโดยนางลัดดา จักษา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการจิตอาสาเพื่อการจัดการขยะอันตราย   ซึ่งจัดโดยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อสร้างจิตสำนึก และความตระหนักรู้ในการคัดแยกและลดปริมาณขยะ รวมทั้งการจัดการขยะอันตราย ณ ห้องประชุมนิลุบล