Watnoinoppakhun School

พิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2562

วันที่ 25 พ.ย. 2562

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต
พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีท่านผู้อำนวยการลัดดา  จักษา เป็นประธานในพิธีนำกองลูกเสือ  เนตรนารี ยุวกาชาด และผู้บังคับกองลูกเสือ  เนตรนารี กล่าวคำถวายราชสดุดี  และถวายพวงมาลาต่อหน้าพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว