Watnoinoppakhun School

การแข่งขันการแสดงตลกและมายากล ปีการศึกษา 2562

วันที่ 15 พ.ย. 2562
โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ  เป็นสนามแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๖๙ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา   สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต  ๑  ในการแข่งขันการแสดงตลกและมายากล โดยมีโรงเรียนในสังกัดเข้าร่วมการแข่งขันการแสดงตลกจำนวน ๑๕ ทีม และการแสดงมายากล จำนวน ๓ ทีม โดยมีนางลัดดา  จักษา  ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ณ ห้องประชุมนิลุบล อาคาร ๒ ชั้น ๒