พิธีประดับเข็มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562

ทางโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ นำโดยนางลัดดา จักษา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้จัดพิธีประดับเข็มตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักเรียนเกิดความรัก และภูมิใจในสถาบัน โดยได้รับเกียรติจากครูทหาร และครูตำรวจ เข้าร่วมการประดับเข็ม ณ เวทีกิจกรรม ใต้อาคาร 2

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม