Watnoinoppakhun School

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 16 มิ.ย. 2562

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ นำโดยนางลัดดา  จักษา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู การมอบตัวเป็นศิษย์ ครูพระ ครูตำรวจและครูทหาร

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม