โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ โดยท่านผู้อำนวยการลัดดา จักษา คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้จัดการแสดงผลงานนักเรียนและพิธีปิดโครงการค่ายพัฒนาศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านดนตรี-นาฏศิลป์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งได้ดำเนินการตั้งแต่วันที่ ๗ - ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในด้านดนตรีไทย และนาฏศิลป์ไทยร่วมอบรมนักเรียน เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านดนตรี-นาฏศิลป์และเป็นการอนุรักษ์ความเป็นไทยให้สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม