ศึกษาดูงาน ที่โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี

ดร.ชเนตตี วัจนะรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ นำคณะครู ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีในการบริหารและการการจัดการเรียนการสอน ณ. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี โดยมีท่านผู้อำนวยการพิศณุ ศรีพล ให้การต้อนรับ บรรยายพิเศษและนำศึกษาดูงาน

คลิกภาพเพิ่มเติม