ทีมนักบาสเกตบอลหญิงโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ ได้รับรางวัล รองแชมป์ประเทศไทย

การแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รายการ “สพฐ.-สปอนเซอร์ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2017”

รอบชิงแชมป์ประเทศไทย เมื่อวันที่ 31 ส.ค.60 ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จ.ลำพูน

โดยนางชเนตตี วัจนะรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ และ ทีมนักบาสเกตบอลหญิงโณงเรียนวัดน้อยนพคุณ

คลิกภาพเพิ่มเติม