วันสายสัมพันธ์บ้านและครอบครัว (วันเพื่อลูกรัก)

20 สิงหาคม 2560 โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ จัดกิจกรรม (วันเพื่อลูกรัก) โดย นางชเนตตีวัจนะรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองร่วมกิจกรรมการประชุมในครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับทราบข้อมูลผลการเรียนระหว่างภาคเรียนของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560โดยมีการคัดเลือกเครือข่ายผู้แกครองเพื่อรับทราบนโยบายในการส่งเสริมและแก้ไขปัญหาผลการเรียนของนักเรียน

คลิกภาพกิจกรรมเพิ่มเติม