โครงการ to be number 1 โดย ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา

เข้าร่วมออกบูธ โครงการ ทูบีนัมเบอร์วัน ณ โรงเรียนวชิราวุธ กรุงเทพมหานคร
โดย นายพรชัย ธนปารมีกุล รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของทูบีนัมเบอร์วัน
อาทิเช่น มินิคอนเสริต จาก To Be Number 1 IDOL
และได้เข้ารับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

คลิกภาพเพิ่มเติม