กิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2560

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ โดย นายพรชัย ธนปารมีกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ

นำคณะครู นักเรียน และ สำนักงานตำรวจนครบาลสามเสนและหทารจากมณฑลหทารบกที่ 11 และชุมชนวัดน้อยนพคุณ

จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษาพระราชทานและถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

ณ วัดน้อยนพคุณ