พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

เมื่อเวลา 8.00 น. นางเชนตตี วัจนะรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ
นายพรชัย ธนปารมีกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือ - เนตรนารี ผู้บำเพ็ญประโยชน์

ร่วมกิจกรรม พิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม พร้อมทั้งกล่าวคำปฏิญาณตนลูกเสือไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พร้อมคณะลูกเสือต้านยาเสพติดโลก

คลิกดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม