Watnoinoppakhun School

กิจกรรมค่ายแรมลูกเสือเนตรนารีผู้บำเพ็ญประโยชน์

วันที่ 07 ก.ย. 2559

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ ได้จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยจัดค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี ผู้บำเพ็ญประโยชน์
เพื่อพัฒนานักเรียนได้ใช้ชีวิต อย่างปลอดภัยและสามารถแก้ไขปัญหาได้
จัดขึ้นทีที่ค่าย หัตถวุฒิ  สระบุรี   วันที่ 1-3 กันยายน 2559