กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 โรงเรียนวัดน้อยนพคุณได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปี 2561

ณ บริเวณใต้อาคาร 2 โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ

นำโดยนายสุวัฒน์ แสงผดุง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ

คณะครู ครูพระ ครูทหาร ครูตำรวจ และนักเรียนโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ ร่วมในพิธีดังกล่าว

เพื่อส่งเสริมนักเรียนในด้านความกตัญญู รักษาดำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงาม